Labrada Lean Pro 8

1.650.000đ 1.450.000đ -12%

LabradaLP8

Lean Pro 8 là sản phẩm với công thức protein hỗn hấp giúp đa dạng hoá qúa trình hấp thu nhanh, chậm và vừa phải giúp xây dựng cơ bắp nạc to và khỏe hơn. Thành phần axit amin có trong Lean pro 8 giúp bạn hấp thu hỗn hợp protein tốt hơn giúp cơ bắp trở nên to, đẹp hơn trong mắt người nhìn


Còn hàng
1

 

Labrada Lean Pro 8 5lbs (2,27kg) cung cấp Protein siêu cao cấp, chứa 8 loại Protein khác sau với mức hấp thụ khác nhau sẽ cung cấp đủ axit amin cho bạn phục hồi và phát triển cơ bắp, ngăn chặn quá trình dị hóa cơ bắp và tăng hiệu suất luyện tập suốt cả ngày. Lean Pro 8 cho bạn một cơ bắp chắc khỏe, đẹp và dẻo dai.

 

Thành phần Lean Pro 8

5 Lbs. Chocolate Ice Cream
Serving Size:1Scoop(50g)
Servings Per Container:45
 
Amount Per Serving % DV*
 
Calories 215  
Calories From Fat 63  
Total Fat 7g 12%
Saturated Fat 3.5g 18%
Trans Fat 0g  
Cholesterol 70mg 23%
Sodium 170mcg 7%
Potassium 110mg 3%
Total Carbohydrate 13g 5%
Dietary Fiber 4g 16%
Sugars 3g  
Protein 25g 50%
 
     
 
* Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet
 
Ingredients:
Lean Pro Muscle Building Protein Blend (Yielding Fast Acting Micro Ultra Filtered Whey Protein Concentrate, Cross Flow Micro Ultra Filtered Whey Protein Isolate, Hydrolyzed Whey Protein Isolate, Medium Acting Agglomerated Egg Albumin, Slow Acting Micellar Casein, Calcium Caseinate, Milk Protein Isolate, Milk Protein Concentrate, Glutamine Peptides), EFA Plex High Energy Essential Fats (Sunflower Oil, Non-Dairy Creamer, [High Oleic Sunflower Oil, Fructose, Sucrose, Di-Potassium Phosphate, Tri-Calcium Phosphate, Soy Lecithin, Tocopherols], MCT Oil, Flaxseed Oil, Borage Oil), Natural And Artificial Flavorings, Cocoa, MCT Powder (Medium Chain Triglycerides, Non-Fat Dry Milk, Di-Sodium Phosphate, Silicon Dioxide), Fiber Plex High Fiber Complex (Polydextrose, Fibersol 2 Fiber, Inulin, Cellulose Gum, Xanthan Gum), Salt, Sucralose, Acesulfame Potassium.
Allergen Infortmation:  
Contains Milk, Egg, Soy.

 

 

Công dụng của Lean Pro 8 

- Lean Pro 8 giúp rút ngắn thời gian hồi phục và chống dị hoá cơ, thành phần axit amin hỗ trợ sự mõi cơ trong quá trình tập luyện. Lean Pro 8 là sản phẩm protein đa dạng có thể sử dụng trước, sau khi tập luyện hoặc trước khi ngủ cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng trong mọi thời điểm.

- Lean pro 8 không chỉ có mặt lợi thế về chất lượng mà sản phẩm này còn được đánh giá cao về mặt mùi vị, vời thành phần được các nhà nghiên cứu nghiêm khắc tạo thuận lợi cho việc bảo vệ và xây dựng cơ bắp trong 24 tiếng.

- Lean 8 Pro chứ 8g EFA Flex tạo sự dẻo dai cho cơ bắp. Thành phần Omega 3, Omega 6, dầu từ hạt cây lanh, dầu từ cây Borage chiết suất từ thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe và xây dựng cơ bắp.

- Lean 8 Pro còn chứa 8g chất sơ Plex trên 100g cho mỗi lần dùng sẽ cung cấp 28% RDA để hỗ chợ hấp thu chất sơ. Ngoài ra chất sơ còn có chức năng hỗ trợ đường ruột và tim mạch.

- 4,7g BCAA ( nhánh chuỗi axit amin) và 3,5g glutamine, glutamic acid chống dị hoá và giảm thời gian hồi phục cơ bắp.

- Lean 8 Pro còn là công cụ để bảo vệ các nhóm cơ mà bạn đã có. Đây là một công thức bổ sung hoàn chỉnh và đạt chứng chỉ của America’s Top 1 những loại Protein có hương vị ngon nhất tại Hoa Kỳ.

 


Cách dùng Lean Pro 8

Đối với nam: hòa tan từ 1-2 muỗng với 250-300ml nước lọc hoặc sữa tươi không đường it chất béo, sử dụng vào trước hoặc sau khi tập luyện và có thể sử dụng nó để thay thế cho casein. Các bạn uống từ 3-4 muỗng mỗi ngày và uống đều đặn 8-9 cốc nước/ngày.

Đối với nữ: hòa tan 1 muỗng với 250ml nước lọc hoặc sữa tươi không đường, sử dụng trước hoặc sau khi tập luyện và không được uống quá 2 muỗng trên 1 ngày.

 

Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0903 681 533