GIỚI THIỆU

 

TẤT CẢ MỌI BỆNH TẬT LÀ DO THIẾU CHẤT GÂY NÊN, VÌ DÙNG THỰC PHẨM KHÔNG ĐÚNG CÁCH, KHÔNG CÓ CHỨC NĂNG HỖ TRỢ VÀ NUÔI DƯỠNG CƠ THỂ HỢP LÝ.

 

Thế giới y học đối mặt với bệnh tật, con người suy kém sức khỏe,… mà căn nguyên của bệnh là do rối loạn trao đổi chất. Ngay cả các nước văn minh cũng vướng phải 02 vấn đề về sức khỏe khi tiếp nhận thực phẩm thiếu hụt chức năng cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng cơ thể.


- Vấn đề thứ nhất là sự thiếu hụt trầm trọng các loại vitamin, vi khoáng chất và các thành phần chức năng khác.
- Vấn đề thứ hai là do con người tiếp xúc quá nhiều chất độc hại cùng với việc sử dụng thực phẩm hàng ngày thiếu chức năng đào thải độc tố và cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng cơ thể. Trong khi đó con người cần đến 90 thành phần dinh dưỡng, trong đó:60 chất khoáng,16 vitamin, 12 acide amine đạm, acide amine béo.

 

Để có đủ 90 thành phần dinh dưỡng nhằm cơ thể luôn khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật thì khẩu phần ăn của con người cần phải có đầy đủ Vitamin, acide amine, acide béo,… và điều này thật sự không hề dể, vì như vậy thì hằng ngày chúng ta phải ăn 1 lượng lớn rau củ quả, mà hiện nay trong đất trồng trọt, các khoáng chất đã bị khai thác hoặc bị sói mòn đến cạn kiệt, thế thì rau quả lấy đâu ra khoáng chất cho chúng ta???

 

==> Biện pháp duy nhất còn lại là phải dùng thực phẩm chức năng bổ sung chất khoáng vào thức ăn hàng ngày nhằm phòng ngừa và điều trị các chứng bệnh không đáng có.

 

 

 

Vì vậy, trang web Songkhoesongtho.com ra đời nhằm cung cấp những sản phẩm thực phẩm chức năng, bổ sung dưỡng chất thiết yếu hằng ngày, giúp con người luôn sống khỏe sống thọ.

 

Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm vì được:
- Mua hàng chính hãng
- Giá cả hợp lý
- Tư vấn mua sản phẩm thích hợp hoàn toàn miễn phí
- Cam kết đền 500% nếu hàng không chính hãng

Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua hàng với số lượng lớn.

 

Người thầy thuốc tốt nhất cho mỗi người chính là bản thân mình


Thực phẩm của chúng ta là thuốc, thuốc cũng chính là thực phẩm của chúng ta

 


HOTLINE: 0903 681 533