Thực phẩm bổ sung mọc tóc, ngăn ngừa rụng tóc - Luxeol Pousse, Croissance & Fortification

1.100.000đ

HairLuxeolPCF

Thực phẩm bổ sung mọc tóc, ngăn ngừa rụng tóc - Luxeol Pousse, Croissance & Fortification bổ sung dưỡng chất giúp tóc khỏe mạnh, óng mượt, hạn chế rụng tóc


Còn hàng
1

 

Tục ngữ có câu "Hàm răng, mái tóc là gốc con người", không phải hiển nhiên mà ông bà xưa nói câu nói đó, mà là “hàm răng”, “mái tóc” góp phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp của con người. Một mái tóc ống mượt không những giúp bạn trẻ, đẹp, quyến rũ mà còn thể hiện sức khỏe, sự năng động, thu hút mọi ánh nhìn. Vì vậy, để có được mái tóc mượt mà, khỏe mạnh là mơ ước của không ít các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, do tác động của môi trường (căng thẳng, ô nhiễm, mệt mỏi, ...), chế độ ăn uống không đủ chất,... làm hỏng sợi tóc, làm tóc giòn, khô cứng, gãy, rụng.

Nhằm giúp các chị em phụ nữ có được mái tóc khỏe mạnh, mượt mà,... các công ty tân dược không ngừng cho ra các sản phẩm bổ sung dưỡng chất cho tóc. Trong nhiều sản phẩm bảo vệ tóc hiện đang có trên thị trường, thực phẩm bổ sung Luxéol Muffse, Croashing et Fortification là giải pháp lý tưởng để củng cố mái tóc và có được mái tóc dài và dày .

Luxeol Pousse, Croissance & Fortification
Luxeol Pousse, Croissance & Fortification

 

 
Công dụng:
- Thúc đẩy tăng trưởng tóc
- Kiềm chế rụng tóc
- Cải thiện rõ rệt tình trạng của tóc
- Tăng sức chống chịu, dẻo dai của tóc
- Thực phẩm bổ sung mọc tóc Luxeol Pousse, Croissance & Fortification là một thực phẩm bổ sung dựa trên thực vật, vitamin và khoáng chất. 
 
 
Thành phần chính:
 

Thành phần của Luxeol Pousse, Croissance & Fortification
Thành phần của Luxeol Pousse, Croissance & Fortification

 


 
 
Thành phần khác:
Chiết xuất  arugula (Eruca sativa), maltodextrin, hydroxypropyl methylcellulose, bột của các bộ phận trên không của horsetail (Equisetum arvense), kẽm sunfat, chất chống đóng băng axit béo, đồng sunfat, pyridoxine hydrochloride (vitamin B6), natri selenite, D-biotin (vitamin B8).
 
 
Cách dùng:
Uống 1 viên mỗi ngày với một ly nước trong bữa ăn.
 
 
Quy cách: Hộp 30 viên
Lưu ý: Sản phẩm sẽ cho tác dụng khác nhau tùy cơ địa của người dùng.

 

 

HOTLINE: 0903 681 533