Sữa non Mymana

1.300.000đ 950.000đ -26%

Mymana

Sữa non Mymana được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của New Zealand, là sự kết hợp độc đáo giữa sữa non và mật ong cùng với nhiều dưỡng chất khác, giúp cơ thể bạn luôn khỏe mạnh, đầy đủ dinh dưỡng và tràn đầy năng lượng


Còn hàng
1

 

Mymana là một sản phẩm độc quyền pha trộn giữa sữa non tăng cường Col-ME và bột mật ong Newzealand. Col-ME trong Mymana là một nguồn kháng thể (IgG) và hoạt tính sinh học peptide ( axit sialic, các yếu tố tăng trưởng, Proline Rich PolyPeptides). Col-ME có hoạt tính sinh học cao hơn sữa non.

 

Col- ME là một sữa non tăng cường với các Protein miễn dịch có hoạt tính sinh học bổ sung có khả năng bảo vệ sức khỏe dựa trên các nghiên cứu lâm sàn của Mỹ. Bên cạnh đó, Col-ME còn có hàm lượng sữa non chuẩn lactoferrin và lactoperoxidase cao hon sữa non thông thường.

 

Sữa non là loại sữa đầu tiên của tất cả các động vật có vú sau khi sinh và rất giàu kháng  thể để bảo vệ trẻ sơ sinh chống lại bệnh tật . Sữa non có các yếu tố tăng trưởng để hỗ trợ sự phát triển lành mạnh và một loạt các phân tử sinh học cho sức khỏe nói chung, tập trung vào các lĩnh vực miễn dịch, sức khỏe đường ruột, quản lý cân nặng và hiệu quả hoạt động.

 

Mymana là một thực  phẩm đầy đủ dinh dưỡng, bảo vệ mạnh mẽ. Một sản phẩm miễn dịch dực trên sữa non duy nhất giúp duy trì năng lượng. cải thiện đường ruột và sức khỏe, và bảo vệ khả năng miễn dịch tổng thể.

 

Công dụng của sữa non Mymana:

- Tăng cường hệ miễn dịch.

- Cải thiện đường ruột và hệ tiêu hóa.

- Tăng mức năng lượng.

- Chữa bệnh cho khớp và cơ bắp.

- Liều dinh dưỡng hàng ngày cho gia đình.

 

Thành Phần:

Đường đơn Dextrose từ ngô, bột sữa tách kem, bột ngô hòa tan, đường chậm isomaltulone, bột sữa non, bột mật ong, vitamin và hỗn hợp khoáng (vitamin A, B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D3, E, Folic acid, Biotin, Canxi, Sắt, Ma giê), , phức hợp chất béo từ sữa, hương vani, Lactobacillus acidophilus, Bifidobacter

Sữa non Mymana
Sữa non Mymana

Hướng dẫn sử dụng :

Pha 2 muỗng trong 125ml nước ấm và lắc đều. Hãy dùng 1 ly vào mỗi buổi sáng. Có thể dùng thêm 1 ly vào buổi chiều tối để tăng cường sức đề kháng.

 

Hướng dẫn bảo quản: 

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở nấp sản phẩm, nhanh chon sử dụng hết trong vòng một tháng. Đóng seal và nấp nhựa sau khi sử dụng.

 

Sữa non Mymana
Sữa non Mymana

 

So sách giữa sữa non và Col-Me

Sữa non Col-Me
Nguyên liệu từ sữa Nguyên liệu đặc chế từ sữa
Sử dụng lgG để đo hiệu quả Có nhiều thành phần hoạt động mạnh
Luôn có trong nhiều nhãn hiệu Có thương hiệu và độc quyền
Có bằng chứng lâm sàng Có nhiều nghiên cứu về tính hiệu quả

 

Col-ME là siêu sữa non. Thế hệ thứ 5 của sữa với các hợp chhất hoạt tính sinh học cao cho khả năng miễn dịch hiêu quả

 

Đóng gói: Hộp 450gr

Nhà sản xuất: Global Treasure New Zealand Ltd.

 

Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

 

Sản phẩm liên quan
HOTLINE: 0903 681 533